0944.463.846

Bài tập tăng cân cho nam TỰ NHIÊN, AN TOÀN & HIỆU QUẢ

Bạn muốn tăng cân và rèn luyện một sức khỏe tốt nên đã lựa chọn phương pháp tập gym. Nhưng tập gym tăng cân đối với một số bạn nam là điều vô cùng khó khăn. Vì tính chất công việc không có nhiều thời gian cho các buổi tập luyện. Vậy phải làm sao ? Không cần quá lo lắng tham khảo các bài tập tăng cân cho nam hiệu quả cực nhanh dưới đây. Bất ngờ dành cho bạn những ai đang khá bận rộn vẫn có thể tăng cân nhờ tập gym một cách dễ dàng. 

Áp dụng các bài tập tăng cân cho nam hiệu quả cực nhanh

Bài tập tăng cân cho nam hiệu quả cực nhanh
Bài tập tăng cân cho nam hiệu quả cực nhanh

Bài tập hít đất:

Hít đất bài tập khá quen thuộc mà bất cứ bạn nam nào cũng có thể thực hiện. Đừng thấy nó quá phổ biến mà kinh thường nó nhé. Chỉ với vài động tác nhỏ nhưng có thể giúp cơ tay của bạn trở nên chắc khỏe. Và có thể đốt cháy rất nhiều năng lượng trong cơ thể cho mỗi lần luyện tập ⇒ Kích thích ăn và ngủ cực tốt.

Cách thực hiện:

 • Chuẩn bị: chống 2 tay xuống sàn, giữ cho thân người thẳng, khuỷu tay đặt rộng và thẳng, 2 chân rộng bằng vai, mũi chân cắm xuống sàn
 • Thực hiện: Thu chân bên phải từ từ lại sát với tay phải của bạn, 2 tay vẫn luôn thẳng và mặt hướng về phía trước. Mỗi lần thu chân giữ trong vòng 10s và đổi chân còn lại. Cứ như thế thực hiện liên tục 20 đến 30 cái. 

⇒ Lưu ý: Khi tập xong nên thu người về từ từ, tránh buông tay thả người xuống sàn sẽ là cơ thể và các cơ dễ bị tổn thương.

>>> TÌM HIỂU THÊM: 5 TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU CẦN QUAN TÂM KHI CHỌN PHÒNG GYM

Bài tập nâng tạ:

Bạn nam nào muốn có một bắp tay to và săn chắc thì không thể bỏ qua bài tập này. Với dụng cụ hỗ trợ đơn giản là tạ và các động tác nâng lên hạ xuống ⇒ Sẽ giúp bắp tay săn chắc cơ lên cuồn cuộn và có thể cải thiện cơ ngực tuyệt vời.

Bài tập tăng cân cho nam hiệu quả cực nhanh
Bài tập tăng cân cho nam hiệu quả cực nhanh

Cách thực hiện 1 tay :

 • Chỉ dùng 1 tay và tay còn lại tìm một điểm tựa chắc chắn để thực hiện các động tác dễ dàng hơn. với tay còn lại bạn có thể bám vào 1 điểm tựa chắc chắn nào đó thực hiện gập tay nâng tạ, mỗi tay khoảng 10 cái
 • Thực hiện gập tay nâng tạ 10 cái thì đổi tay với khối lượng tạ vừa phải sau đó tăng dần khối lượng khi đã thực hiện quen tay.
 • Mỗi tay sẽ thực hiện 5 lần nâng tại mỗi lần 10 cái, thời gian nghỉ ngơi và đổi tay thực hiện là 2-3 phút.

⇒ Lưu ý: Chọn khối lượng tạ tập hợp lý, không nên lên tăng quá nhanh và đột ngột sẽ làm cơ của bạn khó đáp ứng được và gây cảm giác đau cơ trong thời gian đầu.

Cách thực hiện 2 tay:

Bài tập tăng cân cho nam hiệu quả cực nhanh
Bài tập tăng cân cho nam hiệu quả cực nhanh
 • Cần chuẩn bị 2 quả tạ có khối lượng bằng nhau và phù hợp nhất. 
 • Tư thế tập như sau: Nằm ngửa ra ghế nghiêng 30 độ, hai tay cầm tạ, đặt tay ngang thân người . Từ từ nâng tạ lên trên cao vượt qua đầu và cố giữ cho 2 tay thẳng. Thực hiện bài tập này 10 hiệp và mỗi hiệp nâng tạ 20 cái. 
 • Bật người dậy về phía trước, ép bụng xuống hết sức.

⇒ Lưu ý: Không ngả người quá nhiều về vị trí ban đầu như vậy thì việc gập bụng sẽ không được hiệu quả cao.

Bài tập rút xà đơn:

Bài tập tăng cân cho nam hiệu quả cực nhanh
Bài tập tăng cân cho nam hiệu quả cực nhanh

Cũng giống như tập tạ bài tập rút xà cũng giúp cho cơ tay trở nên săn chắc hơn. Đồng thời bài tập này còn giúp hỗ trợ tăng chiều cao rất hiệu quả.

Cách thực hiện:

 • Bạn nên mua sẵn 1 khung xà vững chắc, hoặc nếu nhà bạn có không gian vườn bạn có thể tự làm cho mình 1 khung xà cao 2m chắc chắn. Hoặc có thể luyện tập tại các phòng tập gym chuyên nghiệp. Rút xà đơn nếu được luyện tập thường xuyên sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.
 • Rút xà đẩy người lên càng cao càng tốt sau đó từ từ hạ xuống. Không chỉ có tác dụng nhanh lên các cơ mà còn tăng cường sức đề kháng hiệu quả hơn bao giờ hết. 

Bài tập kết hợp nhiều động tác:

Muốn tăng cân nhanh và hiệu quả nhất với gym thì hãy luyện tập thường xuyên và kiên trì với các bài tập trên đây. Đồng thời kết hợp đều đặn các động tác sau đây để cơ thể có thể phát triển một cách toàn diện hơn. Ngoài tăng cơ tay còn giúp cải thiện và tăng cơ đùi một cách hiệu quả nhất.

 • Động tác 1: Đứng thẳng người, hai chân rộng bằng vai, lưng thẳng , ưỡn ngực về phía trước đầu gối hơi khuỵu.
 • Động tác 2: Từ từ gập người hạ trọng tâm cơ thể và đưa người về tư thế chống đẩy
 • Động tác 3: Giữ nguyên động tác 2 trong vòng 10 giây rồi bật nguời trở lại động tác 1 và cứ thể thực hiện liên tục 3 động tác này liên tục 20 lần.

Bạn muốn tăng cơ nhanh cùng “Gym”

Tập gym giúp tăng cân nhanh, hiệu quả cao bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống đầy đủ. Xem chi tiết: http://bit.ly/2MHIAt0

Bạn muốn tăng cân nhanh, muốn có một cơ thể khỏe mạnh săn chắc đầy cuốn hút. Đến ngay . Tại đây bạn sẽ được trãi nghiệm các bài tập tăng cơ bằng những thiết bị vô cùng hiện đại. Đồng thời có cơ hội học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm về sức khỏe lanh mạnh từ các huấn luyện viên của chúng tôi. Vio Gym luôn sẵn sàng phục vụ.

Truy cập: https://viogym.com/ để biết thêm thông tin chi tiết và các ưu đãi khách hàng, các chương trình khuyến mãi mới nhất của trung tâm gym tại Âu Cơ nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *